Giá trị cốt lõi

Chúng tôi được xây dựng và phát triển trên nền móng: Hợp tác - Chân tình - Hiệu quả - Chính trực

Sứ mệnh

“Chúng tôi là người truyền lửa”, sứ mệnh thúc đẩy sự hoà nhập của người khuyết tật vào xã hội thông qua hỗ trợ phát triển khả năng trong mỗi cá nhân, tạo động lực và truyền cảm hứng cho họ.

Tầm Nhìn

Hướng tới một cộng đồng không rào cản, nơi người khuyết tật có cơ hội bình đẳng hòa nhập trong thế giới lao động. Trở thành doanh nghiệp xã hội có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam

Trung tâm Tiếp Lửa(hoạt động dưới sự bảo trọ tài chính của Công Ty CP Xã Hội Tiếp Lửa) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật (NKT) thông qua đào tạo nghề miễn phí và các kỹ năng sống giúp NKT tìm được việc làm phù hợp. Từ đó, NKT tự tin, dễ dàng hòa nhập hơn với cộng đồng và tự tạo dựng cuộc sống.

Đào tạo nghề miễn phí

Chương Trình Đào Tạo miễn phí kéo dài từ 3-6 tháng bao gồm các khóa học về Content, chỉnh sửa ảnh...và kỹ năng mềm. Sau tốt nghiệp học viên được trang bị đầy đủ kiến thức theo nhu cầu thực tế doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo và để đăng ký học, vui lòng đọc thêm trang Chương trình đào tạo

Chương trình kết nối

Với mục tiêu kết nối, tạo không gian và trải nghiệm mới cho NKT trong quá trình hòa nhập, đồng thời giúp cộng đồng có nhiều góc nhìn thực tế hơn về NKT, Tiếp lửa tổ chức các chương trình, sự kiện như “Cuộc thi viết vầng trăng khuyết”, hội thảo “Định hướng nghề cho người khuyết tật”vv... Đọc thêm các hoạt động này trên trang Sự kiện của chúng tôi.

Song song với việc mở rộng các cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm cho NKT, Trung tâm Tiếp Lửa xây dựng mô hình hỗ trợ tài chính độc lập cho học viên sau khi tốt nghiệp thông qua mô hình làm việc tại nhà hoặc/và khởi nghiệp các doanh nghiệp xã hội.

Tác động xã hội

Hãy để lời nói của bạn, là một nguồn cảm hứng cho chúng tôi!!!

Nhân sự & Tình nguyện viên

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là những con người phù hợp. Những con người tâm huyết, đồng hành và phát triển dự án

• Đỗ Thanh Yến Nhi
  • Vũ Thị Tuyết
  • Nguyễn Phước Thanh
  • Nguyễn Trường Vũ
  • Nguyễn Mạnh Hùng
  • Trương Huy Chương
  • Huỳnh Thanh Liêm
  • Phạm Thị Vân Anh
  • Nguyễn Thanh Phong
  • Võ Văn Đạt
  • Nguyễn Văn Hoàng
  • Nguyễn Hoàng
  • Nguyễn Hữu Long
  • Nguyễn Hạnh Trang
  • Tân Đặng
  • Tri San
  • Nguyễn Thị Đông
  • Như Ngọc

LÊ THÚC VINH

Người sáng lập, đặt nền móng đầu tiên cho trung tâm. Xây dựng và định hướng trung tâm theo đúng mô hình doanh nghiệp xã hội. Làm chủ tài chính hoạt động bền vững

TRẦN VĂN LỘC

Người chăm lo mọi hoạt động ăn ở cho học viên. Đảm bảo điều kiện sinh hoạt, cũng như các hoạt dộng, sự kiện của trung tâm diễn ra tốt đẹp

PHẠM ĐÌNH DUY

Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh học viên. Hướng dẫn học sinh và phụ huynh hoàn thành các thủ tục hồ sơ khi đăng ký nhập học

Trở thành tình nguyện viên

HÃY BẮT ĐẦU TỪ SỰ CHO ĐI. THAM GIA TÌNH NGUYỆN VIÊN CÙNG CHÚNG TÔI

Tham gia đồng hành cùng dự án

Hãy làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo cơ hội để bạn toả sáng, cống hiến tài năng của bạn.

Ứng tuyển ngay